Bình Tập Uống Cho Bé Cổ Tiêu Chuẩn Lucky Baby 610640 (240ml)
Mã sản phẩm :  
Giá:
60,000 VND
Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Bình Tập Uống Cho Bé Cổ Tiêu Chuẩn Lucky Baby 610640 (240ml) thiết kế cổ tiêu chuẩn tiện lợi, bề mặt in vạch chia thể tích rõ ràng. Dung tích 240ml lớn giúp bạn pha thật nhiều sữa cho bé yêu nhà mình. Bình được in hình dễ thương với màu sắc bắt mắt sẽ làm bé thêm thích thú khi sử dụng.

Chất liệu nhựa Polyphenylsulfone cao cấp

Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu nhựa Polyphenylsulfone cao cấp, bền, chịu nhiệt và kháng khuẩn tốt. Đây là chất liệu chuyên dùng trong y khoa, hoàn toàn không chứa BPA nên bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng.

Thiết kế cổ chuẩn, in vạch chia thể tích rõ ràng

Sản phẩm được thiết kế cổ tiêu chuẩn tiện lợi hơn cho ba mẹ khi pha sữa hoặc cọ rửa bình sau khi sử dụng. Bề mặt bình có vạch chia thể tích rõ ràng nên bạn có thể dễ dàng đong lượng sữa cần pha cho từng bữa ăn của bé. Dung tích 240ml cho bạn pha được nhiều sữa để đáp ứng nhu cầu bữa ăn ngày càng nhiều của bé.

B Bình Tập Uống Cho Bé Cổ Tiêu Chuẩn Lucky Baby 610640 được in hình dễ thương với màu sắc bắt mắt sẽ kích thích thị giác cho bé thêm hứng khởi với giờ bú sữa. Bình có màu xanh lá và xanh dương tươi tắn cho bạn lựa chọn.

Phụ kiện bình bằng Silicone mềm mại, chống sặc tốt

Phụ kiện bình làm bằng silicone mềm mại, thân thiện với nướu lợi nhạy cảm của bé, đồng thời không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Bề mặt có lỗ thông khí giúp dòng chảy sữa đều đặn và ổn định, phù hợp với khả năng nuốt của bé, không làm con bị sặc khi bú. Ngoài ra, phụ kiện bình còn dựa trên chuyển động 3 bước, giúp bé có cảm giác hoàn toàn như đang bú mẹ.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI